เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) กรองฝุ่น PM2.5 ฟอกอากาศสะอาด

banner
banner
เพื่อให้ทุกคนได้รับอากาศบริสุทธิ์ที่มากกว่า ด้วย

เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ (Air Purifier ManNature-PCO)

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ของเรา
ที่ช่วยเพิ่มอากาศสะอาด บริสุทธิ์ ภายในบ้านของคุณ เพื่อครอบครัวและคนที่คุณรักได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

เครื่องฟอกอากาศ MANNATURE PCO


รายละเอียดเบื้องต้น

เครื่องฟอกอากาศ ManNature PCO

รุ่น : Air Purifier ManNature-PCO

น้ำหนัก : 3 กิโลกรัม

ขนาดเครื่อง : สูง 12 X กว้าง 9 X ลึก 10 นิ้ว

ผลิตและนำเข้าจากประเทศจีน อย่างถูกต้องตามกฎหมาย


เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

รุ่นนี้ เป็นการพัฒนาเพื่อประยุกต์ใช้ใน ภาคครัวเรือน ตามสถานการณ์ที่มีโควิค19 ระบาดในปัจจุบันนั่นเอง ได้รับการทดสอบ ทางวิทยาศาสตร์ทั้งในต่างประเทศ และจากห้องแลบของ ศูนย์ความเป็นเลิศด้าน เทคโนโลยีชีวภาพและนาโน คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลธัญบุรี ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และเชื้อรา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกำลังเป็นที่นิยมกันทั่วโลก


ข้อดี เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco มีดังต่อไปนี้

 1. เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

  ไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง ดูแลรักษาง่าย ประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องของอะไหล่สิ้นเปลือง
 2. เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

  มีรีโมท คอนโทรล ควบคุมการทำงานได้ทุกฟังชั่นอย่างง่ายดาย
 3. เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

  มีขนาดกระทัดรัด ดีไซน์สวย เรียบหรู ยกเคลื่อนย้ายก็ง่าย
 4. เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

  สามารถลดปริมาณ ฝุ่น pm2.5 หยุดการแพร่กระจายเชื้อโรคได้ทั้งในอากาศและพื้นผิวสัมผัส
 5. เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

  ช่วยลดและขจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ จาก ควัน เชื้อโรคแบคทีเรีย เชื้อราหรือกลิ่นจากอาหาร
 6. เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

  ช่วยในการกำจัดเชื้อโรคที่อยู่ในผนัง เพดาน พื้น พรม เฟอนิเจอร์ เป็นต้น
ราคา: 19,990 บาท
ราคา: 19,990 บาท

ขั้นตอนการทำงานฟอกอากาศ ของ เครื่องฟอกอากาศ
(Air Purifier by ManNature)

PCO Technology หรือ Photocatalytic Oxidation ใน เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

เทคโนโลยี PCO ใน

เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

คือ การใช้ UV ควบคู่กับ Titanium Dioxide (TiO2)
 • เมื่อแสง UV ทำปฏิกิริยากับไทเทเนี่ยม ไดออกไซด์ จะเกิดอิเล็กตรอนขึ้นมา อิเล็กตรอนเฉพาะประจุลบที่เกิดมานั้น จะจับตัวกับอากาศหรือออกซิเจน ที่ผ่านมา ในชั่วขณะนั้น กลายเป็น ซูปเปอร์ ออกไซด์
 • เมื่อแสง UV กระทบกับไทเทเนี่ยมไดออกไซด์ พื้นผิวไทเทเนี่ยมไดออกไซด์ จะกลายเป็นประจุบวก และดึงอิเล็กตรอนจากความชื้นในอากาศ ความชื้นในอากาศ ที่เสียอิเล็กตรอนไปนั้น จะกลายเป็น ไฮดรอกซิล เรดิคัล

= ไฮดรอกซิล เรดิคัล และซูปเปอร์ ออกไซด์ ที่เกิด จะลอยกระจายออกไปทำปฏิกิริยา ออกซิเดชั่น กับ มลพิษในอากาศ เช่น เชื้อไวรัส เชื้อรา แบคทีเรีย รวมทั้งสารอินทรีย์ ระเหยง่าย (voc) เกิดการย่อยสลายกลายเป็นไอน้ำ กระจายตัวลอยขึ้นไปในอากาศ ทำให้ เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเทคโนโลยีเดิม

PCO tech

Technology Negative Ion ของ
เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco


ภายใน เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco ยังมีเครื่องกำเนิดไอออน แบบเข็ม 24 -30 กิโลโวล์ สามารถปล่อยไอออนลบ ได้มากถึง -1,900/ ลูกบาศก์เมตร/วินาที ประจุไออนลบที่ปล่อยมา คือ โมเลกุลที่ อิ่มตัวแล้ว ไม่ต้องการโมเลกุลใด ๆ มาเพิ่มเติม อีกแล้วนั่นเอง เป็นที่รู้ดีกันอยู่แล้วว่า มีความสามารถในการลดปริมาณ ฝุ่น pm2.5 ได้อย่างดีเยี่ยม และยังสามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส แบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

PCO และ Negative Ion 2 เทคโนโลยีใน เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco นี้ จะทำงานพร้อมกันในโหมด PCO (normal mode) คน หรือสัตว์เลี้ยงสามารถ ใช้ชีวิตอยู่ได้อย่างปลอดภัย

Negative Ion

Technology Ozone ใน เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

ภายใน เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco มีเพลทกำเนิดโอโซน สามารถสร้าง โอโซน และปล่อยออกมาได้ตั้งแต่ 25-360 มิลลิกรัมต่อชั่วโมง โดยปริมาณ โอโซน เข้มข้นนี้จะอยู่ในโหมด Away สามารถฆ่า เชื้อโรค, เชื้อไวรัส, แบคทีเรีย ทั้งในอากาศ และพื้นผิวสัมผัสได้อย่างรวดเร็วและมี ประสิทธิภาพ แต่ในโหมด Away นี้ คน หรือ สัตว์เลี้ยง จะไม่สามารถอยู่ในห้องนั้นได้ และยังสามารถตั้งเวลาปล่อยโอโซนได้ 30, 60, 120 นาที เมื่อครบเวลาที่กำหนด จะกลับไปทำงานในโหมด PCO อัตโนมัติ เพื่อเร่งการสลายโอโซน ให้หมดไปจาก อากาศในห้องของเรา

Ozone Tech

Technology Scalable Purification ของ เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco

Technology Scalable Purification ของ เครื่องฟอกอากาศ Mannature Pco เป็นเทคโนโลยีพิเศษ คิดค้นเพื่อให้การฟอกอากาศ ได้ประโยชน์สูงสุก จาก 3 เทคโนโลยี หลักเทคโนโลยี Scalable Purification นี้ จะอยู่ในโหมดการทำงานสูงสุด หรือโหมด High เป็นการเลือกขนาดพื้นที่ห้องเป็นตัวตั้ง มีการประมาณขนาดห้อง ให้เลือก เริ่มต้นขนาด 23 ตาราเมตร สูงสุดที่ 279 ตารางเมตร หรือเลือกที่ใกล้เคียง ที่สุด เพื่อการควบคุมปริมาณโอโซน และทำงานร่วมกับระบบ PCO พร้อมปล่อยประจุ ไอออนลบ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการฟอกอากาศนั่นเอง เพื่อที่คน และสัตว์เลี้ยงสามารถอยู่ในห้องนั้นได้อย่างปลอดภัย

Scalable Tech

เทคโนโลยี ใน เครื่องฟอกอากาศ
(Air Purifier by ManNature)


เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ ( Air Purifier ManNature-PCO )

ใช้เทคโนโลยีใหม่ที่มีนวัตกรรมกำจัดมลพิษด้วยเทคโนโลยี PCO โดยตอนนี้เรามี เครื่องฟอก พร้อมจำหน่าย คือ เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ ( Air Purifier ManNature-PCO ) แล้ว เพื่อให้คุณได้รับอากาศที่สะอาด ปลอดภัย ทั้งคนในบ้าน และครอบครัวของคุณ เทคโนโลยี PCO ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ รวมถึงเป็นวิธีที่ CDC (Centers for Disease Control and Prevention) หรือ ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค แนะนำว่าเป็นวิธีที่ได้ประสิทธิภาพที่สุด และปลอดภัยที่สุดอีกด้วยPCO Technology หรือ Photocatalytic Oxidation เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่เราเลือกใช้ใน

เครื่องฟอกอากาศ

มีการทำงานโดยใช้ รังสี UV ควบคู่กับแผ่น Titanium Dioxide ( TiO2 ) โดยกระบวนการนี้จะช่วยทำให้เกิด Hydroxyl radical เป็นการรวมตัวให้กลุ่ม เชื้อโรค แบคทีเรีย สารเคมีในอากาศ และก๊าซอันตรายต่าง ๆ รวมตัวกัน และเกิดการย่อย สลายกลายเป็น คาร์บอนไดออกไซด์ และน้ำที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต โดยแผ่น Titanium Pro UV นั้น สามารถที่จะทำลาย หรือย่อยสลาย เชื้อโรค แบคทีเรีย สารเคมี ในอากาศ และก๊าซอันตรายต่าง ๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.01 ไมครอน ได้มากถึง 99.9999% ควบคู่กับวัสดุอลูมิเนียมเคลือบ Titanium Dioxide เกรดดีที่สุด การทำงานควบคู่กันแบบนี้ จะช่วยให้มีความทนทานในการใช้งาน และประสิทธิภาพการกำจัดเชื้อโรคมากยิ่งขึ้น

สินค้ามีวางจำหน่ายแล้วที่

banner
banner
banner
banner