เพราะ อากาศ นั้น เปลี่ยนแปลงตลอด เครื่องฟอกอากาศ จึงสำคัญอย่างมาก
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

บทความ เพราะ อากาศ นั้น เปลี่ยนแปลงตลอด เครื่องฟอกอากาศ จึงสำคัญอย่างมาก


โรคภูมิแพ้ หรือว่า แพ้อากาศ คืออะไร ?

โรคภูมิแพ้ นั้นเกิดจาก ภาวะภูมิไวเกิน จนทำให้มีปฏิกิริยาที่ตอบสนอง ต่อสารที่พบได้ ทั่ว ๆ ไป ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น อาหาร, ไรฝุ่น, ละออกเกสร ซึ่งคนทั่ว ๆ ไป ก็จะไปมีปฏิกิริยาต่อสิ่งเหล่านี้ อาการของโรคเหล่านี้ อาจเกิดขึ้นกับระบบใดระบบหนึ่ง ภายในร่างกาย หรือว่า อาจเกิดขึ้นพร้อม ๆ กันหลายระบบ และมักเกิดเป็นเรื้อรังได้ด้วย

 

ลักษณะอาการ ของคนเป็น โรคภูมิแพ้ ?

หากเราต้องเผชิญ กับปัจจัยต่าง ๆ ที่ทำให้เกิด ภูมิแพ้ ไม่ว่าจะเป็น สารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ หรือการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ รวมถึง ความชื้นในอากาศ จนส่งผลทำให้ เรานั้นมี อาการไอ, จาม, คัดจมูก, น้ำมูกไหล, แน่นหน้าอก หรือเราเรียกอาการนี้ว่า ภูมิแพ้ทางเดินหายใจ หรือ

- ภูมิแพ้ผิวหนัง ที่ทำให้เกิดอาการผื่นแดง, คันเรื้อรัง, ผิวแห้งลอก ที่ส่วนใหญ่นั้น มักพบตาม แขน และลำคอ

- ภูมิแพ้ตา ที่ทำให้เกิดอาการเยื่อบุตาอักเสบ จนมีอาการคันตา เคืองตา ตาแดง

- ภูมิแพ้อาหาร และยาที่ทาน จนทำให้เกิดผื่นคัน แบบลมพิษ จนทำให้ หน้าบวม, ปากบวม, แน่หน้าอก หรือว่า เป็นลมหมดสติได้

 

 

คุณสมบัติของ เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ (Air Purifier ManNature-PCO) ดีอย่างไร ?

เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ (Air Purifier ManNature-PCO) นั้นมีระบบ กรองหลายชั้น ทรงประสิทธิภาพอย่างมาก ในการกำจัดแก๊สพิษ อาทิ อาซีโตน เบนซีน ฯลฯ มีกล่องดักฝุ่นด้วย Plasma Electrostatic ทำความสะอาดง่าย ๆ ไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ ใช้หลอดยูวีกำลังสูงประหยัดพลังงาน ที่ทรงประสิทธิภาพ ในการกำจัดแบคทีเรีย อิออนประจุลบและ Active Oxygen กำจัดกลิ่น และพวกควันฝุ่นได้อย่างรวดเร็ว ระบบกรองอากาศประสิทธิภาพสูงกรอง ได้ละเอียดมากถึง 0.1 - 0.3 ไมครอน ดูดอากาศเข้าเครื่องเพื่อฟอกอากาศ ให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ได้เป็นปริมาณมาก มีเซ็นเซอร์ที่ปรับความเร็วลมอัตโนมัติ ใช้พัดลม DC แรงสูง กินไฟน้อย มีความทนทาน มีโหมดใช้งาน กลางคืน เงียบและสบาย

 

 

 

 

เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ (Air Purifier ManNature-PCO)    

เป็นเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ ที่มาจากประเทศเยอรมัน ด้วยเทคโนโลยี CPO ไส้กรองอากาศระบบ Electrostatic ion ประสิทธิภาพสูงมาก ซึ่งมีความละเอียด ในการกรองจนได้โมเลกุลที่เล็กมากถึง 0.1-0.3 pm และสามารถฆ่าเชื้อโรคด้วยระบบ Electrostatic Adsorption Pressure ที่สามารถดักจับสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ที่ลอยมาในอากาศ อาทิ ฟอร์มาลดีไฮด์, แบคทีเรีย, ไวรัส, ไรฝุ่น, สารก่อภูมิแพ้ เป็นต้น รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่าง พวกกลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นอับ กลิ่นเหม็นภายในบ้านให้หายไป ซึ่งเครื่องฟอกอากาศ นั้นทำงานโดยการดูดอากาศเข้าตัวเครื่องผ่านตัวกรอง เพื่อดักจับ สิ่งเหล่านี้เอาไว้แล้วปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกมาแทน

 

เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ (Air Purifier ManNature-PCO) เครื่องนี้เหมาะสำหรับเด็ก ผู้ป่วย คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ต่าง ๆ หรือทุก ๆ คน รวมถึงพื้นที่ ที่ต้องการ มีความสะอาด เพื่อให้ได้อากาศ ที่มีความบริสุทธ์ ปราศจากฝุ่นละออง เชื้อโรค หรือว่า แม้กระทั้ง สิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เรามองไม่เห็น และด้วย ระบบ Plasma Electrostatic พร้อม Active Oxygen และ Titanium Dioxide+ หลอด UV ที่สามารถ ยับยั้งเชื้อโรคได้ 99.9%

 

 

เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ (Air Purifier ManNature-PCO) มีระบบ การกรอง แบบอัตโนมัติ ไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง รวมถึงประหยัดพลังงาน เพราะว่า ใช้ไฟเพียงแค่ 35 วัตต์เท่านั้น ซึ่งเทียบเท่ากับพัดลมแค่ 1 ตัวเท่านั้นเอง ประโยชน์เยอะแบบนี้ คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ หรือว่า คนที่ต้องการเปลี่ยนอากาศในบ้าน ให้มีความบริสุทธิ์ ควรรีบซื้อติดบ้านไว้เลย

 

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

วิธีการดูแล เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ง่ายๆด้วยตัวเอง

เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ช่วยลด มลพิษ อันตราย ภายในบ้าน

 


Tag :