มอบอากาศบริสุทธิ์ ในบ้านเราด้วย เครื่องฟอกอากาศ
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

บทความ มอบอากาศบริสุทธิ์ ในบ้านเราด้วย เครื่องฟอกอากาศ


ต้องบอกเลยว่า อากาศ ในสมัยนี้ แน่นอนว่าใครหลาย ๆ คน กำลังเป็นกังวล อย่างมาก เพราะมี ฝุ่นละออง เป็นพิษอย่าง ฝุ่น PM2.5 ที่จะทำร้ายสุขภาพ ของเราได้ ดังนั้นเราต้องมีตัวช่วย ที่จะมอบ อากาศบริสุทธิ์ ให้บ้านเราด้วย เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) นั่นเอง

fresh-air-in-our-house-too-air-purifier

ประเทศไทยที่ต้องเผชิญ กับ ปัญหามลพิษ ทางอากาศ ทั้ง ฝุ่น ควัน หรือแม้แต่ ฝุ่น PM2.5 ที่กำลังเป็นอยู่ตอนนี้ ที่ถือว่ามี ความรุนแรงมาก และเป็นภัยต่อ สุขภาพ และความเป็นอยู่ ของทุกคน อย่างต่อเนื่องในทุกด้าน ทั้งในบ้าน สำนักงาน อาคาร จึงไม่แปลกใจ ที่จะมีการพัฒนาต่าง ๆ ขึ้น เพื่อ ลดปัญหา ดังกล่าว เพื่อให้ทุกคน มีคุณภาพชีวิต ที่ดีขึ้น ด้วย เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ที่พัฒนาขึ้น เพื่อช่วยปรับปรุง คุณภาพอากาศ  ภายในบ้าน รวมถึง สำนักงาน อาคาร ให้มีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น และนอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ยังช่วยป้องกันตัวเอง จาก มลพิษทางอากาศ ได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกด้วย

 

เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) นั้น เป็นเครื่องที่สามารถ กรอกอากาศ ให้กลับมามี อากาศบริสุทธิ์ ได้ ที่จะทำให้ สุขภาพ ร่างกาย ของคุณ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ สะอาด ปลอดเชื้อโรค ที่ดี และ สดชื่น เพราะในปัจจุบันนี้ ถือได้ว่า อากาศ มีการปนเปื่อน ของ ฝุ่นละออง ไร้ฝุ่น เชื้อโรค มากมาย  และก่อให้เกิด โรคร้าย ที่เกิดจาก การที่เรา สูดดมอากาศ เข้าไปใน ร่างกาย จึงทำให้ ร่างกาย ของเรา ได้รับ ฝุ่นละออง เข้าไปในปอด และ จะส่งผล ให้เป็นอันตราย อย่างมาก ดังนั้น การที่มี เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ไว้ติดบ้าน หรือ ห้องนอน ก็จะยิ่งช่วยให้ อากาศ ที่เราสูดดม นั้นมีความปลอดภัย ไร้ฝุ่น ได้นั้นเอง เครื่องฟอกอากาศ ไม่ใช้แค่สามารถ ดูดฝุ่น ได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถ ช่วยกำจัดแบคทีเรีย ไวรัสในอากาศ  และยังรวมไปถึง กำจัดกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ อย่างเช่น กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นอับในห้อง กลิ่นเหม็น ที่กระจายอยู่ในห้อง สามารถถูกกำจัด ได้โดย  เครื่องฟอกอากาศ  ( Air Purifier ) และการทำงานนั้น จะทำงานโดย การดูดอากาศ เข้าตัวเครื่อง ผ่านตัวกรอง เพื่อดักจับ สิ่งเหล่านี้ เอาไว้ แล้วปล่อย อากาศบริสุทธิ์ ออกมาแทน นั่นเอง

 

อากาศบริสุทธิ์ ได้ด้วย เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) นอกจากจะ ช่วยกำจัด ฝุ่น PM2.5 หรือ ควบคุมมลพิษ ต่าง ๆ ทางอากาศ ภายในบ้าน แล้วยังช่วยให้เรา มีชีวิตที่ดีขึ้น อีกด้วย โดยมี ประโยชน์ ดังนี้

 

- เติม อากาศบริสุทธิ์ ให้กับพื้นที่ ภายในบ้าน โดยการ กรองสารมลพิษ ที่มีอยู่ใน อากาศภายนอก อย่างเช่น PM2.5 ฝุ่น ควัน ฝุ่นละออง ทำให้เราสามารถ ทำงานได้ อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องฟอกอากาศ  ( Air Purifier ) จะทำงาน โดยแทบจะ ไม่มีเสียงรบกวนเลย และสร้าง อากาศบริสุทธิ์  อย่างต่อเนื่อง ให้ไหลเวียนภาย ในบ้าน

- การระบายอากาศ ที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยยับยั้ง ความชื้น และ กลิ่นอับ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ ของ เครื่องฟอกอากาศ  ( Air Purifier ) ที่จะช่วยในการ ระบายอากาศ นอกจากนี้ ยังช่วย ลดการสะสม ของความชื้น และ แบคทีเรีย ซึ่งเป็นปัญหา ของ เชื้อรา และ กลิ่นไม่พึงประสงค์ อย่างเช่น กลิ่นอับ ในห้องของเรา

- เครื่องฟอกอากาศ  ( Air Purifier ) ที่ทำให้ อากาศ ภายในบ้าน สะอาด ด้วยไอออนที่จะ จับฝุ่นละออง ขนาดเล็ก สามารถ ลดฝุ่นละออง อนุภาค PM2.5 และ อนุภาคใน อากาศ อย่างเช่น แบคทีเรีย ไวรัส รวมไปถึง เชื้อรา ในอากาศ ได้ถึง 99%

 

ดังนั้น สำหรับผู้ที่ใส่ใจใน สุขภาพ ต้องการให้ตัวเอง และ ครอบครัว ปลอดภัยจากฝุ่น PM2.5 และโรคร้ายต่าง ๆ ที่ไม่สามารถ มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า การที่เรา จะหาเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ” ( Air Purifier ) เพื่อติดตั้ง ภายในบ้าน ก็จะเป็นเสมือน เกราะป้องกันโรคภัย ต่าง ๆ จาก ฝุ่น เชื้อโรค และได้รับ อากาศบริสุทธิ์ ด้วย ฉะนั้น เราจึงขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศ ตราแมนเนเจอร์ ( Air Purifier by ManNature ) ที่เป็นเทคโนโลยี เครื่องฟอกอากาศ จากประเทศเยอรมัน ด้วยเทคโนโลยี PCO ไส้กรองอากาศ ประสิทธิภาพสูง เพื่อ สุขภาพ ที่ดี ของทุกคน

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ทำไม เราต้องใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ?

อากาศที่ดีในบ้าน สร้างได้ ด้วย เครื่องฟอกอากาศ

 


Tag :