อากาศบริสุทธิ์ ลมหายใจสดชื่น ด้วย เครื่องฟอกอากาศ
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

บทความ อากาศบริสุทธิ์ ลมหายใจสดชื่น ด้วย เครื่องฟอกอากาศ


การสร้าง อากาศบริสุทธิ์ ด้วย เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ไส้กรองอากาศ ที่ประสิทธิภาพสูงระบบ Electrostatic Ion ด้วยความความละเอียดในการ กรองอากาศ ที่ดี

อากาศบริสุทธิ์ ลมหายใจสดชื่น ด้วย เครื่องฟอกอากาศ

สำหรับ อากาศ ที่ทุกคนสูดเข้า ปอด ทุกวันนี้ มีความสำคัญ แค่ไหน กับชีวิตของเรา แต่จะดีไหม ถ้าหากทุก อากาศ ที่เราสูดเข้าไป ไร้ซึ่ง มลพิษทางอากาศ และยังมี ประโยชน์ ที่สามารถ ช่วยป้องกัน โรคที่เกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ ได้ และการมี เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ติดไว้อยู่ในบ้านสักเครื่อง จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง และที่มิอาจมองข้ามได้ อีกทั้งยังสามารถ ช่วยรักษาความสะอาด ภายในบ้าน หรือไว้เป็นตัวช่วย ป้องกันโรคที่เกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ รวมถึงสามารถ ป้องกันปัญหา ฝุ่น PM 2.5 ฝุ่นละออง ไร้ฝุ่น เชื้อโรค ได้ดี อีกด้วย

 

การติดตั้ง เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ไว้ภายในบ้าน

การติดตั้ง เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ไว้ ภายในบ้าน ที่สามารถ ช่วยกำจัดกลิ่นควัน, กลิ่นไม่พึงประสงค์ ต่างๆ และรวมไปถึง ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในอากาศ, กรองฝุ่นหยาบ ฝุ่นละออง, เกสรดอกไม้, ขนสัตว์, ใยผ้า และมีประสิทธิภาพ สูงมากในการ ดักจับฝุ่น  ที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 - 0.3 ไมครอน ด้วยเทคโนโลยี Electrostatic Adsorption Pressure การดูดติดผิว เป็นกระบวนการ ดูดโลหะหนัก, ไอปรอท, ควันไฟ, และ กักฝุ่นละออง ขนาดเล็ก ให้ติดอยู่บนผิว ของ แผ่นกรอง สำหรับ ประโยชน์ ของการใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) เพื่อให้ อากาศบริสุทธิ์ และ ลมหายใจสดชื่น ดังนี้

 

  • เครื่องฟอกอากาศ กำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

กลิ่นไม่พึงประสงค์ นั้น มาได้จากหลาย ๆ สาเหตุ ซึ่งถ้าหากชีวิตคนเรา ใช้ชีวิตอยู่กับ กลิ่นเหม็น และสูดดมมันเข้าไป เป็นเวลานาน ๆ เช่นนั้น ก็อาจจะทำให้ ประสาทการรับกลิ่น ของเราแย่ลง แต่หากถ้าใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ก็จะสามารถช่วย กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ต่าง ๆ เหล่านี้ ได้ และรวมไปถึง ช่วยลดกลิ่น ที่ติดฝังแน่น และ เชื้อโรค ใน อากาศ ได้ดี อีกด้วย

 

  • เครื่องฟอกอากาศ ช่วยป้องกัน สารก่อภูมิแพ้ ใน อากาศ

สำหรับคนที่มี โรคภูมิแพ้ หรือเป็น โรคประจำตัว ก็คงจะเข้าใจ กันดีว่า เมื่อ ร่างกาย ของเรา ได้สัมผัส และ สูดดมฝุ่น เข้าไป ก็จะทำให้อาการ ของเรากำเริบได้ แต่ถ้าหากเราใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) เครื่องฟอก ก็จะทำหน้าที่ ดักจับฝุ่น กำจัดเชื้อโรค กำจัดไร้ฝุ่น หรือ สารก่อภูมิแพ้ อื่นๆ ที่ลอยอยู่ใน อากาศ และทำให้เรา สามารถมั่นใจ ได้เลยว่า อากาศ ที่เราสูดหายใจ เข้าไป จะไม่มี สารก่อภูมิแพ้ ใด ๆ อย่างแน่นอน

 

  • เครื่องฟอกอากาศ ช่วยกำจัดขน และ สารก่อภูมิแพ้ จาก สัตว์เลี้ยง

ถึงแม้ว่า จะพยายามชะล้าง ทำความสะอาด สัตว์เลี้ยง ของเรา ให้สะอาดแค่ไหนกัน แต่ก็ไม่ได้แปลว่า บ้านของเรา จะสะอาด และ ปราศจากเชื้อโรค แต่ถ้าหากเราใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ก็จะสามารถ ช่วยกำจัดขน และแยก สารก่อภูมิแพ้ เหล่านี้ได้ ด้วยคุณสมบัติ ของ แผ่นกรอง แต่ละชิ้น ที่จะทำให้เรา สบายใจ และใช้ชีวิต กับ สัตว์เลี้ยง ได้อย่างปลอดภัย มากยิ่งขึ้น

 

เพียงแค่ติดตั้ง เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ไว้ ภายในบ้าน เราก็สามารถรับ อากาศ ที่ สะอาด อากาศบริสุทธิ์ และปลอดภัย อย่างแน่นอน โดย เครื่องฟอก มีคุณสมบัติ ที่สามารถ กรองฝุ่น ที่มีอนุภาค ขนาดเล็ก เพราะว่าเป็นระบบ กรองอากาศ ที่คุณภาพสูง โดยใช้ แผ่นกรอง คาร์บอนเข้มข้น ที่สามารถ กรองฝุ่น ที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ไม่สามารถ มองเห็นด้วยตาเปล่าได้ อย่างแน่นอน ต่อให้เป็น แบคทีเรีย, เชื้อรา, หรือ เชื้อหวัด Covid 19 ก็ต้องไม่รอด อย่างแน่นอน และรวมไปถึงสามารถช่วย กำจัดกลิ่นควัน, กลิ่นไม่พึงประสงค์ ต่าง ๆ  รวมถึงช่วย กำจัดสิ่งสกปรก ใน อากาศ เพื่อให้เราได้ อากาศบริสุทธิ์ ลมหายใจสดชื่น ได้ดี อีกด้วย

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ช่วยลด มลพิษ อันตราย ภายในบ้าน

รับ อากาศบริสุทธิ์ ด้วย เครื่องฟอกอากาศ

 


Tag :