เครื่องฟอกอากาศ PCO ลดมลพิษ เพิ่มความสดชื่น ภายในบ้านคุณ
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

บทความ เครื่องฟอกอากาศ PCO ลดมลพิษ เพิ่มความสดชื่น ภายในบ้านคุณ


เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO รุ่นนี้ เป็นการ พัฒนา เพื่อประยุกต์ มาใช้ใน ภาคครัวเรือน ตามสถานการณ์ ที่มีการระบาด ของโควิด 19

air-purifier-pco-reduce-pollution-add-freshness-in-your-home

เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO สามารถ ช่วยกำจัด เชื้อโรค แบคทีเรีย และ เชื้อรา ได้อย่าง มีประสิทธิภาพสูง และ กำลังเป็น ที่นิยมกัน อย่างทั่วโลก อีกด้วย เพราะว่า เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO มีระบบ ปฏิบัติการที่ ทันสมัย และ ง่ายมาก ต่อการใช้งาน ไม่จำเป็น ต้องเปลี่ยน ไส้กรอง ให้ยุ่งยาก เพื่อทำให้ การดูแล รักษา ง่ายมากขึ้น จึงทำให้ คุณประหยัด ค่าใช้จ่าย ในเรื่องของ อะไหล่ ที่อาจเป็นสิ่ง สิ้นเปลืองได้

 

นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO ยังมีขนาด และ รูปทรงที่ดู กระทัดรัด มีดีไซน์ สวยงาม ดูแปลกตา เรียบง่าย ดูหรู สามารถ ยกเคลื่อนย้าย ไปมุมไหน ของบ้านคุณ ได้ง่าย ไม่ลำบาก เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO ยังสามารถ ช่วยลด ปริมาณ ฝุ่นขนาดเล็ก ที่เป็นปัญหา ในบ้านเรา อย่าง PM 2.5 และ ยังช่วยหยุด การแพร่กระจายของ เชื้อโรค ได้ทั้ง ภายใน อากาศ และ พื้นผิว สัมผัส อีกทั้ง เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO ยังช่วยลด และ กำจัด กลิ่นที่ ไม่พึงประสงค์ กลิ่นต่าง ๆ จาก ควัน เชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา สัตว์เลี้ยง หรือ กลิ่นเหม็น จากอาหาร ได้อีกด้วย

air-purifier-pco-reduce-pollution-add-freshness-in-your-home

เนื่องจาก อากาศ ภายในบ้านนั้น มีโอกาส เต็มไปด้วย ฝุ่น ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้ว จะอยู่ที่ ประมาณ 15 % ของฝุ่น ภายในบ้าน จะเป็น ฝุ่นละออง ที่จะมีขนาด เล็กกว่า 10 ไมครอน ลงมา ( PM10 ) และ คุณยังสามารถ พอมองเห็น ได้ด้วย ตาเปล่า ส่วนที่เหลือ จะเป็นฝุ่น ที่จะมีขนาด เล็กกว่า 2.5 ไมครอน ( PM2.5 ) ที่คุณนั้น ไม่สามารถ มองเห็น ได้ด้วย ตาเปล่า และ ยังเป็น อันตราย ต่อสุขภาพ ร่างกาย ของคุณ และ คนในครอบครัว เป็นอย่างมาก อีกทั้ง ยังไม่รวมถึง สิ่งสกปรก ที่อาจปนเปื้อน มากับ อากาศ ชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย เราจึง ต้องมี เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO เพื่อช่วย กำจัด และ ฟื้นฟู สภาพอากาศ ภายในบ้าน

 

เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) PCO สามารถ ช่วยใน เรื่องของ คนที่มี ปัญหา โรคภูมิแพ้ และ ยังสามารถ  ช่วยกำจัด ขนสัตว์ และ สารก่อ ภูมิแพ้ ที่มาจาก สัตว์เลี้ยง ได้อีกด้วย เพราะถึง คุณจะพยายาม ทำให้ สัตว์เลี้ยง สะอาด มากแค่ไหน ก็ไม่ได้แปลว่า บ้านของคุณ จะสะอาด และ ปราศจาก เชื้อโรคได้

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เครื่องฟอกอากาศ กับตัวช่วยที่สร้างอากาศดีๆ ในบ้าน

วิธีการดูแล เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ง่ายๆด้วยตัวเอง


Tag :