รับ อากาศบริสุทธิ์ ด้วย เครื่องฟอกอากาศ
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

บทความ รับ อากาศบริสุทธิ์ ด้วย เครื่องฟอกอากาศ


เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) เป็นตัวกลางที่จะช่วยสร้าง อากาศบริสุทธิ์ ให้กับ ปอด ของเรา ด้วย ไส้กรองอากาศ ที่มีประสิทธิภาพอย่าง Electrostatic ion ด้วย ไส้กรอง ที่มีความละเอียดในการ กรองอากาศ และยังช่วยให้ ร่างกาย ของเราห่างไกล ภูมิแพ้ อีกด้วย

รับ อากาศบริสุทธิ์ ด้วย เครื่องฟอกอากาศ

สำหรับ อากาศ ที่เราสูดเข้า ปอด ทุกวันในชีวิตประจำวัน นั่นจะดีไหม ถ้าหากทุก อากาศ ที่เราสูดเข้าไป ไร้ซึ่ง มลพิษทางอากาศ และยังมี ประโยชน์ ที่ช่วย ป้องกัน โรคที่เกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ ซึ่งการมี เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ติดไว้อยู่ในบ้าน จึงเป็นสิ่ง ที่สำคัญอย่างยิ่ง ที่เราไม่อาจมองข้ามได้ อีกทั้งยังสามารถ ช่วยรักษาความสะอาด ภายในบ้าน หรือไว้เป็นตัวช่วย ป้องกัน โรคที่เกี่ยวกับ ระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ และยังรวมไปถึงสามารถ ป้องกัน ปัญหา ไร้ฝุ่น ฝุ่นละออง ฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย

 

อีกทั้ง เครื่องฟอกอากาศ ยังสามารถ กรองโลหะหนัก อาทิเช่น สังกะสี อลูมิเนียม  นิกเกิล ดีบุก ตะกั่ว เหล็ก และ ทองแดง ซึ่งบางที เราอาจได้รับสารโลหะหนัก อยู่ในทุก ๆ วันโดยที่ไม่รู้ตัว และยังสามารถ ฆ่าเชื้อไวรัส ฆ่าเชื้อรา ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อโรค และ สารก่อภูมิแพ้ ได้อีกด้วย

 

ติดตั้ง เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ภายในบ้าน จะช่วยให้เราได้รับ อากาศบริสุทธิ์

การติดตั้ง เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ภายในบ้าน จะสามารถช่วย กำจัดกลิ่นควัน, กลิ่นไม่พึงประสงค์ ต่าง ๆ ที่รวมไปถึงช่วย กำจัดสิ่งสกปรกในอากาศ, กรองฝุ่นหยาบ ฝุ่นละออง, เกสรดอกไม้, ขนสัตว์, ใยผ้า และมีประสิทธิภาพ ที่สูงมากในการ ดักจับฝุ่น ที่มีขนาดเล็กจนถึง 0.1 - 0.3 ไมครอน  ด้วยเทคโนโลยี PCO ไส้กรองอากาศ ระบบ Electrostatic ion  ที่มีการดูดติดผิว และเป็นกระบวนการ ดูดโลหะหนัก, ไอปรอท, ควันไฟ, ไอเสียจากรถยนต์ และ กักฝุ่นละออง ขนาดเล็ก ให้ติดอยู่บนผิวของ แผ่นกรอง เราจะมาแนะนำ ประโยชน์ ของการใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ที่ช่วยสร้าง อากาศบริสุทธิ์ กัน

 

  1. เครื่องฟอกอากาศ ช่วย กำจัดขนสัตว์ และ สารก่อภูมิแพ้ จากสัตว์เลี้ยง

ถึงแม้ว่าเราจะพยายาม ชะล้างทำความสะอาด สัตว์เลี้ยง ของเราให้สะอาดสักแค่ไหน ก็ไม่ได้แปลว่าบ้านของเรา จะสะอาด และ ปราศจากเชื้อโรค แต่ถ้าหากเราเปิดใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) จะสามารถช่วย กำจัดขนสัตว์ และแยก สารก่อภูมิแพ้ เหล่านี้ได้ และด้วยคุณสมบัติของ ไส้แผ่นกรอง แต่ละชิ้น จะทำให้เราสบายใจ และใช้ชีวิตกับ สัตว์เลี้ยง ได้อย่างปลอดภัย ยิ่งขึ้น

 

 

  1. เครื่องฟอกอากาศ ช่วยป้องกัน สารก่อภูมิแพ้ ใน อากาศ

สำหรับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือ คนในครอบครัวเป็น หรือเป็น โรคประจำตัว ก็คงจะเข้าใจกันดี ว่า เมื่อ ร่างกาย เราได้สัมผัส และสูดดมฝุ่น เข้าไป ก็จะทำให้ อาการ ของเรากำเริบได้ แต่หากเราเปิดใช้ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) เครื่องฟอก ก็จะทำหน้าที่ ดักจับฝุ่น หรือ ดักจับสารก่อภูมิแพ้ อื่น ๆ ที่ลอยอยู่ใน อากาศ และจะทำให้เรา สามารถมั่นใจได้เลยว่า อากาศ ที่สูดหายใจเข้าไปนั้น จะไม่มี สารก่อภูมิแพ้ ใด ๆ อย่างแน่นอน

 

  1. เครื่องฟอกอากาศ ช่วยให้ ปอด ทำงานดีขึ้น

 ซึ่ง อากาศ ที่สะอาด ก็เหมือนได้ช่วย ฟอกปอดให้แข็งแรง เพราะการได้สูดดม อากาศ ที่ สดชื่น ก็ย่อมส่งผลให้ ร่างกาย ของเรา ได้รับแต่สิ่งที่ดี และลดการทำงานหนัก ของ ปอด ลงได้ และส่งผลไปถึง สุขภาพ ที่แข็งแรง มากยิ่งขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

 

  หากเราตัดสินใจ เลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ได้เรียบร้อยแล้ว สิ่งสำคัญ ที่ไม่ควรมองข้าม ก็คือ การดูแล รักษาความสะอาด ที่ต้องทำเป็นประจำ และสม่ำเสมอ เพื่อ สุขภาพ ที่ดีของเรา และคนในครอบครัว

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ดูแล เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier ) ด้วยวิธีง่าย ๆ มาดูกัน

หายใจ สดชื่น ต้องเลือก เครื่องฟอกอากาศ ( Air Purifier )

 

 

 


Tag :